นางสาวเกสรา พันธ์ปัญญากรกุล นักเรียนโรงเรียนเซนต์โยเซฟแม่ระมาด ได้รับทุนการศึกษาจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2563 Miss Katsara Panpanyakornkul Scholarship grant on 31 August 2020 of Saint Joseph Maeramat School from Office of Promotion on Welfare of the Educational Personnel

ใส่ความเห็น