วันที่17 ธันวาคม 2563 ประชุมผู้ปกครองนักเรียนครั้งที่1 ภาคเรียนที่ 2 เพื่อแจ้งผลการเรียน รับทราบการดำเนินงานของโรงเรียนและรับเงินค่าอุปกรณ์การเรียนและค่าเครื่องแบบนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 On 17 December 2020 Meeting of student custodians of second semester about the school performance and receipt of the reimbursement of the equipment and uniforms of the first semester

ใส่ความเห็น