โรงเรียนเปิดรับสมัครนักเรียนที่มีความสนใจเรียน IP ได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 1 มี.ค.2564 ติดต่อได้ที่ห้องธุรการ SJM offers IP course ( Intensive Programme ) learning mathematics and science in English. Please contact the administration from now until 1 March

ดาวน์โหลดใบสมัคร >>> ใบสมัครเรียน IP (345 downloads)

ใส่ความเห็น